Vitamin Elevit cho con bú

Nơi nhập dữ liệu
Vitamin Elevit cho con bú

560,000

Khuyến mại

Mua 1 elevit cho con bú tặng 01 khăn khô Mama hộp 180 tờ cho bé

Danh mục: Dành cho mẹ

Vitamin Elevit (cho con bú) (60 viên) – Dưỡng chất hoàn hảo giúp mẹ hồi phục cơ thể

Sinh nở là quá trình vô cùng vất vả đối với người phụ nữ, sức khỏe, độ dẻo dai và nét đẹp thời con gái đều bị tụt giảm. Nhưng quan trọng nhất, thể lực chính là thứ bị suy yếu nhiều hơn cả. Do đó, việc tẩm bổ cho mẹ sau sinh là điều vô cùng cần thiết. Các loại vitamin cho mẹ sau sinh bổ sung nguồn dưỡng chất dồi dào giúp bồi bổ cơ thể, giúp mẹ nhanh chóng hồi phục.

Ngoài ra, bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho mẹ sau sinh cũng đồng nghĩa với việc nguồn sữa mẹ sẽ giàu dinh dưỡng hơn. Nhờ đó, mà bé yêu cũng được hưởng lợi từ việc mẹ uống vitamin.

Và đã nhắc tới các dòng vitamin cho bà bầu cũng như vitamin cho mẹ sau sinh thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Bayer của Úc. Dòng sản phẩm nổi trội nhất chính là Vitamin Elevit.

Vitamin Elevit sau sinh được nghiên cứu và chế xuất đặc biệt với công thức dưỡng chất khoa học, cung cấp hàm lượng khổng lồ các nhóm chất dinh dưỡng giúp cơ thể mẹ hồi phục sinh lực nhanh chóng.

Thêm thông tin về Vitamin Elevit (sau sinh) (60 viên)

  • Các loại vitamin, khoáng chất và Omega3 là nhóm dưỡng chất có hàm lượng cao, được chú trọng nhất trong thành phần dinh dưỡng của sản phẩm.
  • Cung cấp hàm lượng cao giúp bù đắp lượng còn thiếu hụt từ khẩu phần ăn uống hàng ngày.
  • Vitamin dạng viên nang, dễ uông, không có mùi khó chịu.

Liều lượng sử dụng Vitamin Elevit sau sinh

  • Uống 1 viên mỗi ngày.
  • Tránh lạm dụng sản phẩm. Mặc dù vitamin cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng mẹ vẫn nên có chế độ ăn uống đa dạng và khoa học.

Đánh giá sao

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vitamin Elevit cho con bú”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *