Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO HÀNG

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

Hệ thống cửa hàng mẹ & bé Bestbaby áp dụng các cách thức giao hàng như sau

1/ Tại Hà Nội: giao hàng miễn phí  cho tất cả các đơn hàng các các cơ sở bestbaby trong bán kính 2km trở lại,  thu khách từ 10-20k  với khách cách xa bestbaby từ 2km trở lên

2/ Vận chuyển theo đường Bưu điện

 • Phí vận chuyển sẽ tính theo đường Bưu điện (theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm) thông qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như EMS, VIETTEL POST, TÍN THÀNH, Bestbaby sẽ thông báo cụ thể khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng.
 • Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng. 
 • Lưu ý: Đơn hàng tổng giá trị  ≥ 1.000.000 VND (không tính hàng khuyến mại, hàng sữa, bỉm, khăn giấy ướt, thực phẩm) với trọng lượng < 10 kg Bestbaby sẽ trả phí vận chuyển thường qua đường bưu điện hoặc qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như Viettel Post, giaohangnhanh.. cho Quý khách. 

8.2 Vận chuyển theo xe Khách quen

 • Vận chuyển ra bến xe: Bestbaby vận chuyển ra Bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành.
 • Vận chuyển từ Bến xe đến địa chỉ của Khách: Quý khách thanh toán theo phí vận chuyển của Nhà xe.

8.3 Thanh toán

 • Một số tỉnh Bestbaby  kết hợp với các đối tác vận chuyển thực hiện chính sách giao hàng & thu tiền tận nơi (COD). Khi nhận được hàng, Quý khách nhận hàng và trả phí vận chuyển & phí COD.
 • Đối với các tỉnh Bestbaby không áp dụng chính sách giao hàng COD, khách hàng cần thanh toán tiền hàng trước khi Bestbaby tiến hành giao hàng.   

GHI CHÚ

 • Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi không nhận giao những đơn hàng đông lạnh đi tỉnh.
 • Giờ làm việc: Là khung giờ hoạt động của bestbaby từ 8h- 22h hằng ngày
 • Đơn hàng chuyển đi các tỉnh chỉ chuyển đến tầng 1 và không vào ngõ hẻm mà ô tô không vào được. Do vậy các mẹ đặt hàng hoá kồng kềnh khi các mẹ đi sinh nhớ bố trí người ở nhà nhất là đối với nhà chung cư (Bestbaby đã yêu cầu công ty vận chuyển là gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi giao hàng).
 • Quý khách sau khi nhận hàng lưu ý ký xác nhận đã nhận hàng từ nhân viên giao hàng của bestbaby.

 

Mọi thắc mắc quý khách vui mòng liên hệ :

Tổng đài Đặt hàng: 0961873181
Tổng đài Chăm sóc: 02433118181 
E-mail: sales.bestbaby.vn@gmail.com

10.000 + Sản phẩm
tốt nhất cho Mẹ & Bé
400 + Thương hiệu nổi tiếng
Medela, Farlin, Combi, Chicco, Lego
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Đổi hàng 15 ngày
Hoàn toàn miễn phí