20+ kiểu tóc đẹp cho bé trai ba mẹ nên tham khảo ngay

Bạn đang xem bài viết 20+ kiểu tóc đẹp cho bé trai ba mẹ nên tham khảo ngay tại Bestbaby.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Có nhiều kiểu tóc đẹp cho bé trai mang nhiều phong cách riêng và giúp bé tăng thêm sự tự tin cho bản thân. Bestbaby.vn xin giới thiệu đến ba mẹ những kiểu tóc đơn giản và thời thượng dành cho bé trai sau đây.

Mục lục

Kiểu tóc cho bé trai theo gương mặt

Kiểu tóc cho bé trai có gương mặt tròn

Gương mặt tròn bầu bĩnh có thể được tôn lên sự đáng yêu của trẻ nhỏ bằng những kiểu tóc phù hợp. Ba mẹ có thể làm nổi bật nét tròn trịa đó bằng cách chọn kiểu tóc đầu nấm hoặc đầu đinh. Cắt tóc ngắn đơn giản, tóc ngắn xoăn nhẹ hoặc tóc thẳng dài với mái là kiểu tóc đẹp cho bé trai được nhiều ba mẹ lựa chọn cho con.

Bật mí kiểu tóc đẹp cho bé trai có gương mặt tròn

Bật mí kiểu tóc đẹp cho bé trai có gương mặt tròn

 

Kiểu tóc cho bé trai có gương mặt dài

Các bé có khuôn mặt hơi thon dài có thể chọn kiểu tóc có mái hoặc uốn xoăn một cách tự nhiên để cân đối chiều dài khuôn mặt. Chọn kiểu đơn giản, tóc mái xoăn nhẹ hoặc tóc thẳng dài với mái là kiểu tóc đẹp cho bé trai được nhiều ba mẹ lựa chọn cho con.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai có gương mặt dài

Mách mẹ bỉm kiểu tóc đẹp cho bé trai có gương mặt dài phổ biến nhất

Kiểu tóc cho bé trai có gương mặt vuông

Các bé trai có gương mặt vuông chữ điền thường thu hút mọi ánh nhìn, bởi khung xương gò má mở rộng, tạo nên vẻ đẹp cá tính. Những kiểu tóc cho bé trai có gương mặt vuông sẽ giúp bé trở nên trưởng thành, gai góc và có sức hút hơn. 

Kiểu tóc đẹp cho bé trai mặt vuông siêu ngầu

Kiểu tóc đẹp cho bé trai mặt vuông siêu ngầu

Kiểu tóc cho bé trai có ít tóc

Các bé trai với mái tóc thưa nên cắt tóc sát đầu như đầu đinh hoặc húi cua để giảm bớt khuyết điểm. Bé có thể thử các kiểu tóc xoăn nhẹ Hàn Quốc để tạo độ bồng bềnh cho tóc. Tuy nhiên, cần tránh các kiểu tóc như Man bun hoặc Mullet vì chúng có thể làm lộ tóc thưa của bé. Với các gợi ý về kiểu tóc đẹp cho bé trai trên, ba mẹ có thể lựa chọn một kiểu phù hợp cho con.

Gợi ý một số kiểu tóc đẹp cho bé trai có ít tóc

Gợi ý một số kiểu tóc đẹp cho bé trai có ít tóc

Những kiểu tóc cho bé trai được nhiều ba mẹ yêu thích nhất

Kiểu tóc chỏm đầu

Ba mẹ có thể tham khảo nhiều kiểu tóc đẹp cho bé trai, đặc biệt là các bé 1 tuổi, bao gồm tóc trái đào, tóc cắt tỉa hai bên, tóc vuốt ngược và nhiều kiểu tóc khác từ đơn giản đến phức tạp. Mẹ có thể tham khảo các kiểu tóc đẹp cho bé trai 1-2 tuổi để có thêm nhiều lựa chọn.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai được nhiều ba mẹ yêu thích nhất

Kiểu tóc đẹp cho bé trai được nhiều ba mẹ yêu thích nhất

Kiểu tóc có mái đuổi dễ thương

Kiểu tóc đẹp cho bé trai với mái đuổi tóc với phần mái cắt xéo có thể làm gương mặt trông thon gọn hơn và tạo điểm nhấn. Đây là một kiểu tóc đơn giản và phù hợp với nhiều dáng gương mặt khác nhau, từ bầu bĩnh cho đến thon dài.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai có mái duỗi thường thấy nhất

Kiểu tóc đẹp cho bé trai có mái duỗi thường thấy nhất

Kiểu tóc đầu đinh đẹp cho bé trai

Nếu mẹ không biết nên chọn kiểu tóc nào cho bé trai, thì tóc đầu đinh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Kiểu tóc này cạo gần sát đầu, giúp bé thoải mái vận động và chơi thể thao trong thời tiết nóng, và vẫn có vẻ ngoài ngầu và mạnh mẽ. Đây là kiểu tóc đẹp cho bé trai mà mẹ nên lựa chọn.

Bật mý kiểu tóc đẹp cho bé trai phổ biến nhất

Bật mý kiểu tóc đẹp cho bé trai phổ biến nhất

Kiểu tóc xoăn nhẹ Hàn Quốc

Kiểu tóc xoăn nhẹ theo phong cách lãng tử Hàn Quốc là một kiểu tóc đẹp cho bé trai rất được yêu thích. Kiểu tóc mang lại vẻ đẹp tự nhiên và mới mẻ cho bé, giúp bé trông đáng yêu và thời thượng như các ngôi sao Hàn Quốc.

Mách mẹ kiểu tóc đẹp cho bé trai theo phong cách Hàn Quốc

Mách mẹ kiểu tóc đẹp cho bé trai theo phong cách Hàn Quốc

 

Kiểu tóc đầu nấm cho bé trai

Bé có khuôn mặt tròn, dễ thương. Nếu muốn tăng độ đáng yêu ấy lên gấp đôi, gấp ba thì ba mẹ có thể thử kiểu tóc đầu nấm. Với tóc dài được cắt ngang và phủ xuống nửa trán, đây là kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1-10 tuổi mà ba mẹ có thể lựa chọn.

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho bé trai siêu đáng yêu

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho bé trai siêu đáng yêu

Kiểu tóc thẳng dài có mái cho bé trai

Kiểu tóc dài mái chạm lông mày và đuôi tóc dài chạm gáy là lựa chọn hoàn hảo cho bé trai khuôn mặt dài và trán cao. Phong cách này giữ vẻ đáng yêu và phù hợp với độ tuổi của bé. Đây là kiểu tóc đẹp cho bé trai tạo nên sự thu hút trầm lặng nhưng lại rất tự nhiên.

Mách mẹ kiểu tóc đẹp cho bé trai có mai

Mách mẹ kiểu tóc đẹp cho bé trai có mai sành điệu

Kiểu tóc vuốt mái lệch

Kiểu tóc vuốt mái lệch là một trong những kiểu tóc đẹp cho bé trai được rất nhiều ba mẹ lựa chọn. Với phần tóc ngắn hai bên và phần mái cắt tỉa lệch, sau đó vuốt sang một bên, kiểu tóc này giúp bé yêu của ba mẹ trông lịch lãm và cá tính hơn.

Mách mẹ bỉm kiểu tóc đẹp cho bé trai sành điệu

Mách mẹ bỉm kiểu tóc đẹp cho bé trai sành điệu

Kiểu tóc có đường line ấn tượng

Với đường line ấn tượng, kiểu tóc này là một trong những lựa chọn tuyệt vời để làm nổi bật phong cách của bé trai. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp cho các bé trai có tóc dày, dài, thẳng hoặc xoăn. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một kiểu tóc đẹp cho bé trai của mình, kiểu tóc với đường line ấn tượng sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho bé trai cực ngầu

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho bé trai cực ngầu

Kiểu tóc undercut cho bé trai

Kiểu tóc undercut là một lựa chọn thời trang và cá tính cho các bé trai. Với kiểu tóc này, phần lưng và hai bên đầu sẽ được cạo ngắn, còn phần trên tóc được giữ dài hơn để tạo điểm nhấn. Bé trai sẽ trông rất năng động và tự tin với kiểu tóc này. Đây là một kiểu tóc đẹp cho bé trai mà mẹ bỉm nên cân nhắc.

Mách mẹ kiểu tóc đẹp cho bé trai ấn tượng nhất

Mách mẹ kiểu tóc đẹp cho bé trai ấn tượng nhất

 

Kiểu tóc Mullet để đuôi dài

Kiểu tóc Mullet với đuôi tóc dài là một lựa chọn phong cách và ấn tượng cho bé trai. Kiểu tóc Mullet sẽ giúp bé yêu trông thật nghệ sĩ và cá tính. Điều đặc biệt về kiểu tóc Mullet với đuôi tóc dài là sự kết hợp giữa sự truyền thống và hiện đại, mang lại vẻ đẹp ấn tượng và phóng khoáng, là một kiểu tóc đẹp cho bé trai rất được ba mẹ lựa chọn.

Kiểu tóc đẹp cho bé trai cá tính được ba mẹ yêu thích

Kiểu tóc đẹp cho bé trai cá tính được ba mẹ yêu thích

 

Tóc man bun cho bé trai

Tóc man bun là một kiểu tóc phổ biến cho bé trai với phần dưới và hai bên đầu được cạo ngắn sạch sẽ, phần tóc giữa độ dài 20-25cm được buộc hay búi gọn gàng trên đỉnh đầu, tạo nên một vẻ mạnh mẽ, quyến rũ. Đây là một kiểu tóc đẹp cho bé trai mà ba mẹ không thể bỏ qua.

Kiểu tóc man bun cho bé trai

Kiểu tóc man bun cho bé trai chuẩn soái ca

 

Kiểu tóc Mohican cách điệu

Kiểu tóc Mohican là một kiểu tóc nổi loạn, thường được cạo ngắn hai bên và để tóc dọc đỉnh trán kéo dài về sau. Với kiểu tóc Mohican, bé trai sẽ trông rất bảnh và cuốn hút. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho bé trai mà ba mẹ có thể lựa chọn.

Kiểu tóc Mohican cách điệu

Kiểu tóc Mohican cá tính dành cho bé trai

 

Kiểu tóc xoăn mì cho bé trai siêu dễ thương

Kiểu tóc xoăn mì là kiểu tóc đẹp cho bé trai, tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng tạo nên vẻ dễ thương và đáng yêu. Đồng thời, kiểu tóc này cũng rất dễ tạo và chăm sóc, phù hợp với những bậc ba mẹ thường xuyên bận rộn.

Kiểu tóc xoăn mì cho bé trai

Kiểu tóc xoăn mì siêu đáng yêu

 

Kiểu tóc vuốt keo dựng đứng siêu đẹp

Kiểu tóc vuốt keo dựng đứng là một trong những kiểu tóc đẹp cho bé trai, tạo hiệu ứng nổi bật và cá tính. Phong cách này thường được tạo ra bằng cách vuốt keo hoặc gel lên tóc và dựng tóc đứng.

Kiểu tóc vuốt keo siêu đẹp

Kiểu tóc vuốt keo siêu ngầu dành cho bé trai

Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc siêu đáng yêu

Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc đẹp cho bé trai được nhiều bậc ba mẹ lựa chọn cho con yếu của mình. Với nhiều tạo kiểu uốn, xoăn hay tỉa layer đơn giản, kiểu tóc này giúp bé trai trông bảnh trai, đáng yêu và lịch lãm.

Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc

Các kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc cho bé trai

Kiểu tóc mang phong cách hoàng tử cổ điển

Kiểu tóc hoàng tử cổ điển là sự lựa chọn phù hợp để bé trông ngoan ngoãn và lịch sự. Kiểu tóc này còn tạo nên vẻ đẹp trai và sành điệu cho bé, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. Nếu bé sở hữu làn da trắng thì kiểu tóc này càng trở nên phù hợp hơn. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho bé trai mà ba mẹ có thể lựa chọn.

Kiểu tóc hoảng tử cổ điển

Kiểu tóc hoảng tử cổ điển lịch lãm dành cho bé trai

Tóc xoăn đánh rối nhẹ cho bé trai

Kiểu tóc đẹp cho bé trai xoăn đánh rối nhẹ là một lựa chọn phổ biến để tạo nên vẻ ngoài trẻ trung, sành điệu và dễ thương cho các bé trai. Tóc xoăn nhẹ sẽ giúp tóc của bé thêm phần phồng và có độ bồng bềnh nhưng vẫn giữ được sự ngăn nắp và gọn gàng.

Kiểu tóc xoăn đánh rối nhẹ siêu đáng yêu

Kiểu tóc xoăn đánh rối nhẹ siêu đáng yêu

Kiểu tóc Quiff đẹp cho bé trai

Kiểu tóc  Quiff mang lại cho bé một phong cách sành điệu và thời trang. Tóc được cắt ngắn ở phía sau và bên cạnh, còn phía trên được để dài hơn và được tạo thành những đường xoắn nổi bật. Kiểu tóc này thường được sử dụng kết hợp với gel hoặc wax để giữ cho tóc giữ được kiểu suốt cả ngày. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho bé trai mà mẹ bỉm có thể lựa chọn.

Kiểu tóc Quiff đẹp cho bé

Kiểu tóc Quiff năng động dành cho bé

Kiểu tóc sport cho bé trai

Kiểu tóc đẹp cho bé trai mang phong cách sport là một kiểu tóc ngắn, thường được cắt đối xứng hai bên và có thể cạo ngắn hai bên thêm để tạo kiểu thể thao, năng động và thoải mái cho bé. Kiểu tóc này rất phổ biến và được nhiều bé trai yêu thích vì tính tiện dụng và kiểu cách đơn giản. 

Kiểu tóc sport năng động cho bé trai

Kiểu tóc sport cực ngầu dành cho bé trai

Tóc mái dài tỉa textured

Một trong những kiểu tóc đẹp cho bé trai mà ba mẹ không nên bỏ qua chính là kiểu tóc mái dài tỉa textured. Kiểu tóc tỉa textured tạo nên vẻ ngoài thời trang và hiện đại. Với kiểu tóc này, mái dài được cắt tỉa nhẹ nhàng tạo nên các lớp tóc khác nhau, giúp tóc trông phồng và có độ đàn hồi. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt của các bé trai.

Tóc mái tỉa Textured

Tóc mái tỉa Textured bồng bềnh cho bé

Tóc vuốt mái Faux Hawk

Tóc vuốt mái Faux Hawk là một kiểu tóc đẹp cho bé trai. Kiểu tóc mang lại phong cách năng động và sành điệu, tạo nên sự khác biệt và cá tính cho bé. Kiểu tóc này thường được cắt ngắn hai bên và giữ lại phần tóc ở giữa đỉnh đầu để tạo thành mái cao, có thể vuốt lên hoặc xuống theo sở thích.

Tóc vuốt mái Faux Hawk bảnh bao và cực ngầu

Tóc vuốt mái Faux Hawk bảnh bao và cực ngầu

Tóc tém đơn giản

Kiểu tóc tém đơn giản là một trong những kiểu tóc phổ biến cho bé trai. Tóc được cắt ngắn phía sau đầu và được giữ dài hơn phía trên. Kiểu tóc này thường được cắt gọn gàng và dễ dàng chăm sóc, phù hợp cho các bé trai hoạt động nhiều và thường xuyên vận động. Đây là lựa chọn phổ biến cho các gia đình muốn tạo kiểu tóc đẹp cho bé trai đơn giản và tiện lợi.

Kiểu tóc tém siêu đơn giản

Kiểu tóc tém đơn giản và thoải mái cho bé trai

Tóc kiểu side part

Kiểu tóc side part là một trong những kiểu tóc đẹp cho bé trai. Tóc được tạo thành bằng cách chia tóc ở giữa và chải sang hai bên, tạo thành một phần tóc bên nổi bật hơn phần tóc bên kia. Kiểu tóc này đơn giản, lịch sự và thích hợp với nhiều hoàn cảnh, từ đi học đến dự tiệc.

Tóc kiểu side part

Tóc kiểu side part lịch sự, nho nhã

Tóc kiểu Textured Crop

Kiểu tóc Textured Crop là một kiểu tóc đẹp cho bé trai. Kiểu có phom dáng ngắn gọn, tạo ra lớp tóc texture tạo kiểu cắt ngang qua đỉnh đầu. Kiểu tóc này thường được vuốt lên phía trước và cố định với sản phẩm tạo kiểu tóc để tạo nét năng động, sành điệu.

Tóc kiểu Textured Crop

Kiểu Textured Crop sành điệu cho các bé trai

Những kiểu tóc cho bé trai theo độ tuổi

Kiểu tóc mái ngố cho bé trai 1-2 tuổi

Tóc mái ngố cũng là kiểu tóc dễ thương không kém tóc đầu nấm. Đây còn là kiểu tóc rất phù hợp cho những bé trai 1-2 tuổi đáng yêu, bụ bẫm.

Tóc mái ngố (mái ngang) giúp bé trai trở nên đáng yêu hơn

Tóc mái ngố (mái ngang) giúp bé trai trở nên đáng yêu hơn

Kiểu tóc cho bé trai 3 tuổi đẹp và hợp mặt

Tóc undercut cho bé trai 3 tuổi thường cắt ngắn 2 bên thái dương và dùng keo để vuốt tóc mái sang một bên, rất phù hợp để tham dự tiệc hoặc khi chơi cùng với gia đình bạn bè. Ngoài ra, mẹ có thể dùng dạng xịt thay cho keo để tránh gây tổn thương cho tóc và da đầu của bé.

Kiểu tóc undercut cá tính cho bé trai 3 tuổi

Kiểu tóc undercut cá tính cho bé trai 3 tuổi

Kiểu tóc cho bé trai 4 tuổi ấn tượng

Bên cạnh quần áo thì việc tạo được những kiểu tóc cho bé trai 4 tuổi cũng góp phần định hình phong cách, cá tính cho bé. Có thể nói, độ đáng yêu của những bé trai với kiểu tóc đầu nấm dễ thương, khuôn mặt tròn đầy đặn là vô đối. Phần tóc mái sẽ được cắt ngang còn phần tóc nhỏ được búi dài và giấu trên đầu, tăng thêm phần đáng yêu cho bé.

Kiểu tóc đầu nấm cho bé trai 4 tuổi dễ thương

Kiểu tóc đầu nấm cho bé trai 4 tuổi dễ thương

Kiểu tóc cho bé trai 6 tuổi siêu đáng yêu

Kiểu tóc Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc cho bé trai 6 tuổi được ba mẹ lựa chọn hàng đầu. Phần tóc mái của bé sẽ được tỉa thành nhiều lớp bồng bềnh, nhẹ nhàng, giúp bé của mẹ trông như một soái ca nhí giữa phố đông..

Các kiểu tóc Hàn Quốc cho bé trai 6 tuổi thời thượng nhất

Kiểu tóc Hàn Quốc cho bé trai 6 tuổi thời thượng nhất

Kiểu tóc cho bé trai 7 tuổi cuốn hút

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp cho bé trai khi bé 7 tuổi, từ đó giúp bé có phong cách cá nhân đa dạng. Mái tóc dài được chải ngược tạo nên một diện mạo tự nhiên và mạnh mẽ cho bé trai. Đây là một kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn rất phong cách và phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Mẫu tóc mái dài chải ngược cho bé trai 7 tuổi đẹp nhất

Mẫu tóc mái dài chải ngược cho bé trai 7 tuổi đẹp nhất

Kiểu tóc cho bé trai 8 tuổi đẹp

Nếu mẹ muốn bé trai của trông sành điệu và cá tính, hãy thử kiểu tóc cho bé trai 8 tuổi cắt theo phong cách Mohican. Với phần tóc dài ở giữa đầu và tóc ngắn ở hai bên, kiểu tóc này tạo nên một phong cách độc đáo và thu hút.

Tóc mohican sành điệu và phá cách cho bé trai 8 tuổi

Tóc mohican sành điệu và phá cách cho bé trai 8 tuổi

Kiểu tóc cho bé trai 9 tuổi đi học, đi chơi

9 tuổi là độ tuổi mà các bé bắt đầu quan tâm đến quần áo, kiểu tóc của mình. Nếu bé có khuôn mặt tròn, hãy thử những kiểu tóc cho bé trai 9 tuổi ngắn như tóc undercut hoặc faux hawk để tạo nên những đường nét sắc sảo và mạnh mẽ.

Gợi ý cho mẹ những kiểu tóc mà bé trai 9 tuổi mặt tròn nên cắt theo

Gợi ý cho mẹ những kiểu tóc mà bé trai 9 tuổi mặt tròn nên cắt theo

Kiểu tóc cho bé trai 10 tuổi cá tính

Trong danh sách các kiểu tóc cho bé trai 10 tuổi, ba mẹ đừng bỏ qua kiểu tóc đầu nấm đáng yêu. Kiểu tóc này có phần mái ngang được cắt ngắn hơn hoặc bằng lông mày, và phần tóc sau được làm tròn, tạo hình giống như chiếc nấm vô cùng dễ thương.

Kiểu tóc đầu nấm dễ thương cho bé trai 10 tuổi

Kiểu tóc đầu nấm dễ thương cho bé trai 10 tuổi

Kiểu tóc cho bé trai 12 tuổi phong cách

Tóc 2 mái là một kiểu tóc trẻ trung và phổ biến dành cho các bé trai 12 tuổi. Mẫu tóc tạo nên vẻ ngoài gọn gàng và thời trang, dễ chăm sóc và phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Tóc 2 mái cho bé trai 12 tuổi sành điệu

Tóc 2 mái cho bé trai 12 tuổi sành điệu

kiểu tóc đẹp cho bé trai 13 tuổi

Đối với những bé trai 13 tuổi có dáng mặt dài, hãy thử những kiểu tóc ngắn như crew cut hoặc buzz cut. Những kiểu tóc này sẽ làm dáng mặt của bé trai trở nên cân đối và hài hòa.

Gợi ý cho mẹ một số kiểu tóc đẹp cho bé trai 13 tuổi mặt dài

Gợi ý cho mẹ một số kiểu tóc đẹp cho bé trai 13 tuổi mặt dài

Mong rằng với những kiểu tóc đẹp cho bé trai mà Bestbaby.vn vừa giới thiệu sẽ giúp cho ba mẹ lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp với bé yêu cũng như giúp bé tự tin hơn về bản thân, bộc lộ được cá tình riêng của mình.

1. https://www.marrybaby.vn/su-phat-trien-cua-tre/tre-tap-di-mau-giao/cham-soc-tre-tap-di-mau-giao/kieu-toc-cho-be-trai

2. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/top-20-kieu-toc-han-quoc-cho-be-trai-nhieu-phong-cach-cuc-dang-yeu-1373232

3. https://chanhtuoi.com/kieu-toc-dep-cho-be-trai-p6961.html

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 20+ kiểu tóc đẹp cho bé trai ba mẹ nên tham khảo ngay tại Bestbaby.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *